Cà phê sạch pha phin MC 2 Mê Trang gói 500g

  • Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp
  • Sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại
  • Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng
  • Được đóng gói tiện lợi cho sử dụng và bảo quản
Giá bán: 127,000 VNĐ 121,500 VNĐ 5%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được 0976 771 459

Cà phê sạch pha phin MC 2 Mê Trang

 

 

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Cà phê Arabica, Robusta.

Khối lượng: 500g

Quy cách: Gói

Hương vị: Arabica & Robusta.

Hướng dẫn sử dụng: Cho vào phin 3 muỗng cà phê bột khoảng 25g. Lắc đều và ép nhẹ bên trong. Dùng nước tinh khiết đang sôi châm vào phin 20ml cho cà phê thấm đều, sau đó châm nước sôi lại lần 2 thêm khoảng 45ml là đủ. Thêm đường, sữa, đá tùy ý.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Việt Nam

 

 

- Cà phê sạch pha phin MC Mê Trang được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

- Cà phê sạch pha phin MC Mê Trang được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, trên dây chuyền hoàn toàn khép kín với tiêu chuẩn 3 không: Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật; không pha tạp; không chất bảo quản. Nước màu nâu cánh gián hoàn hảo, vị đắng mạnh mẽ cùng với vị đậm đà nơi hậu vị là những cảm nhận rõ ràng nhất khi thưởng thức Cà phê sạch pha phin MC Mê Trang. Hạt cà phê Robusta và Arabica tốt nhất được giữ trọn vẹn hương vị trong quá trình rang để cà phê có thể gây ấn tượng mạnh nhất ngay từ lần uống đầu tiên.

 

 

- Cà phê sạch pha phin MC Mê Trang được đóng gói kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị của sản phẩm. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng để làm quà tặng trong những dịp lễ, Tết hay mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại. Sản phẩm do VinMart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

 
Sản phẩm liên quan
Chat
1