Cặp dây may mắn túi vàng pháo vỉ trang trí Tết

- Dây treo nhẹ, sắc màu nổi bật
- Chất liệu nhựa có phủ sơn màu bền bỉ
- Thích hợp để trang trí nhà cửa vào dịp Tết

Giá bán: 38,000 VNĐ 30,000 VNĐ 22%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được 0976 771 459 & 0932 480 015

Cặp dây may mắn túi vàng pháo vỉ trang trí Tết

 

Trang trí nhà cửa dịp cuối năm là việc mà hầu như tất cả mọi gia đình Việt Nam đều làm để chuẩn bị đón Tết. Ngoài việc dọn dẹp hay sơn sửa lại ngôi nhà thì lựa chọn những đồ vật trang trí đẹp mắt cũng là một phần không thể thiếu để mang thêm sắc xuân vào mỗi ngôi nhà. Đồ trang trí cho nhà dịp Tết gồm nhiều loại khác nhau như: mai, đào, đèn lồng, câu đối đỏ, tranh tết... nhưng hầu hết các món đồ vật trang trí đều mang sắc đỏ hoặc vàng.

 

 

 

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: 25g

Kích thước: 42 x 5 5 (cm)

Màu sắc: Vàng - Đỏ

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản và sử dụng ở điều kiện thường

Chất liệu: Nhựa

Xuất xứ: Việt Nam

 

 

Thiết kế đơn giản, sắc vàng nổi bật

Dây may mắn trang trí Tết được thiết kế với sợi chỉ đỏ kết nối khối tạo vật gồm túi vàng lớn và tràng pháo đỏ, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sung túc cả năm cho gia chủ. Sản phẩm kết hợp màu sắc rất nổi bật, tạo nên không khí ấm cúng của ngày Tết. 

 

Chất liệu nhựa có phủ sơn màu sáng bóng

Dây trang trí được làm từ chất liệu nhựa nhẹ, được phủ một lớp sơn màu vàng tạo độ bóng. Các mối kết nối chắc chắn tạo sự bền vững, giúp bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Sản phẩm có thể tái sử dụng từ năm này qua năm khác nếu người dùng bảo quản cẩn thận và đúng cách.

 

 

Sản phẩm rất thích hợp làm đồ trang trí vào dịp Tết

Dây may mắn trang trí Tết rất thích hợp với nhiều vị trí trang trí trong nhà như trên các ô cửa sổ, treo bên cạnh câu đối, đặt kèm trên mâm ngũ quả... Đặc biệt, với những gia đình sử dụng hoa mai, hoa đào hay quất cảnh thì dây treo trang trí còn là món đồ phụ kiện làm cho những cây cảnh này thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan
Chat
1