Decal trang trí Tết cặp tranh cô cậu khăn xếp chữ Việt 47 x 25 cm

- Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sắc nét
- Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian trang trí
- Phù hợp trang trí không gian nhà cửa dịp lễ Tết

Giá bán: 62,000 VNĐ 57,000 VNĐ 9%
Số lượng:
Xuất xứ:
Trung Quốc
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được 0976 771 459

Decal trang trí Tết

 

Tranh tết là món đồ trang trí mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp và sự ấm cúng trong những ngày đầu năm mới. Những bức tranh với những hình ảnh hạnh phúc, no đủ hay những bức tranh mang màu sắc xuân tươi vui là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Tranh có nhiều thể loại, nhiều hình thức trang trí, nhưng tranh dán decal hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng của nó.

 

 

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: 60g

Kích thước: 47 x 25 (cm)

Màu sắc: Nhiều màu

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để trang trí

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản và sử dụng ở nhiệt độ thường. Tránh tiếp xúc với lửa

Xuất xứ: Trung Quốc

 

Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sắc nét
Decal trang trí Tết được thiết kế với nhiều họa tiết bắt mắt và đẹp sẽ tạo ấn tượng mạnh làm nên một không gian nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Mẫu thiết kế với cặp tranh cô cậu mặc áo dài khăn xếp cầm câu chúc tết, mang đậm nét văn hóa truyền thống phương Đông. 

Tranh cô cậu khăn xếp chữ Việt

 

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian trang trí

Decal rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần bóc ra và dán vào vị trí bạn muốn trang trí. Sản phẩm không gây bẩn tường , không thấm nước, có thể bóc ra và dán lại nhiều lần. Decal trang trí có thể dán lên những bề mặt nhẵn như tường sơn, kính, gạch men, gỗ…

 

Phù hợp trang trí không gian nhà cửa dịp lễ Tết

Decal trang trí Tết là một xu hướng trang trí được rất nhiều người ưa thích bởi chúng sử dụng rất đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm cho không gian. Bạn có thể sử dụng mẫu trang trí này cho cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, không gian phòng khách của gia đình... giúp cho không gian Tết nhà bạn thêm ấm cúng. Bạn có thể kết hợp với nhiều thiết kế trang trí Tết khác để tạo nên một không gian "Tết Việt" hoàn toàn mới hài hòa sắc màu, tươi vui, để cùng đón chào năm mới trong tâm trạng phấn khởi, báo hiệu một năm mới đến thật nhiều may mắn!

 

Sản phẩm liên quan
Chat
1