Ehon Nhật Bản - Giày Nhỏ Đi Thôi!

- Truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi
- Ngôn từ phong phú, dễ hiểu, kèm tranh vẽ đẹp mắt
- Nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ của trẻ

Giá bán: 26,000 VNĐ 20,000 VNĐ 24%
Số lượng:
Xuất xứ:
Đang cập nhật
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được 0976 771 459

Ehon Nhật Bản - Giày Nhỏ Đi Thôi!

 

Thông tin sản phẩm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Loại bìa: Bìa mềm

Dịch giả: La Kim Liên

Đơn vị phát hành: Quảng Văn

Năm xuất bản/Tái bản: 2017

Tác giả: Hayashi Akiko

Nhà xuất bản: Văn học

Kích thước: 20 x 20 (cm)

Thể loại: Truyện tranh

 
 
 

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trẻ nhỏ chưa nhận thức được nội dung truyện? Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng nên đọc truyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt, bởi vì giai đoạn từ 0 đến 6 là giai đoạn vô cùng quan trọng để phát triển não bộ của trẻ. Cùng con đọc sách sẽ là khoảng thời gian để qua đó cha mẹ có thể kích thích sự phát triển cả năm giác quan cho bé, tay sờ, mắt nhìn, tai nghe, miệng ê a phấn khích; đọc cho bé nghe cũng là cơ hội tuyệt vời để các bố mẹ gần gũi, âu yếm và gắn kết tình cảm bền chặt với con.
 


Truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho trẻ em, sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Ehon Nhật Bản có đề tài rất phong phú, từ các sự vật hiện tượng thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, mặt trời, các con vật, cho đến truyện cổ tích, tình cảm gia đình, tình bạn... phù hợp các giai đoạn phát triển của trẻ, từ 0 đến 3, từ 3 đến 6 tuổi. Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ.
 


Ehon Nhật Bản - Giày Nhỏ Đi Thôi! (Tái Bản 2017) với những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh và biết cách tự mình đi giày dép khi ra ngoài.

Sản phẩm liên quan
Chat
1