Giấy A4 Double A 70gsm (Tập 500 tờ)

- Giấy trắng, đẹp, láng mịn, thân thiện với môi trường
- Không bị kẹt giấy, cho chất lượng in sắc nét
- Thích hợp cho tất cả các loại máy in và máy photocopy hiện đại

Giá bán: 100,000 VNĐ 90,000 VNĐ 10%
Số lượng:
Xuất xứ:
Thái Lan
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được 0976 771 459

Giấy A4 Double A 70gsm

 

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: Tập 500 tờ

Chất liệu: Bột cây keo

 

 

Chất lượng giấy hoàn hảo

Giấy A4 Double A 70gsm (Tập 500 tờ) được làm từ 100% bột cây keo, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu trắng tự nhiên. Giấy có độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh rõ nét. Sản phẩm có khổ A4 tiện dụng, được đóng gói kỹ lưỡng, một tập gồm 500 tờ.

Giấy A4 Double A 70gsm (Tập 500 tờ)

 

Giấy có độ trắng, sáng cao và rất thông dụng trên thị trường, phục vụ cho các việc in, photocopy văn bản hay hình ảnh. Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ dày của giấy là 70gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên.

 

Giấy in, photo

 

Chống hiện tượng kẹt giấy khi in
Bằng cách làm cho giấy mềm và dày hơn, Double A tránh được tình trạng kẹt giấy, phù hợp cho máy photocopy, máy in và sử dụng tại văn phòng. Double A tích hợp những tính năng sản xuất vượt trội và cải tiến để đảm bảo rằng tất cả những nguyên liệu thô được chuyển thành giấy có chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Chất lượng của giấy Double A đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy dưới quy trình nghiêm ngặt: sao chép liên tục 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục, không có hiện tượng kẹt giấy, phản ánh được đúng chất lượng hàng đầu của Double A.

 

Giấy Double A

 

Sử dụng phổ biến, linh hoạt
Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt, khi in hai mặt, giấy sẽ không bị kẹt, giúp công việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để viết tay, cho bạn nét chữ đẹp và rõ. Giấy Double A có tới 30 triệu sợi xơ trong một ram giấy, đem đến bề mặt trơn nhẵn, mật độ giấy dày, hàm lượng tro thấp. Ngoài ra, chất lượng vượt trội của giấy giúp làm tăng tuổi thọ của máy in.

 

Giấy A4 Double A 70gsm (500 tờ)

Giấy A4 Double A 70gsm (500 tờ)

Giấy A4 Double A 70gsm (500 tờ)
Hình ảnh minh họa

Sản phẩm liên quan
Chat
1