• Waxada mì xá xíu
  • Cà Phê Kết
  • Mì 365 Xí Quách thịt bằm
  • Mì chay 365
  • Đồ chơi cho bé

Lan tỏa yêu thương - Đong đầy vị tết

Tết - Một lễ hội đặc biệt là khoảng thời gian chứa đựng những tình cảm, sự hân hoan, đầm ấm, sum vầy bên gia đình. Mùa xuân được kỳ vọng sẽ mang đến sự khởi đầu mới. Người Việt luôn bận rộn hối hả để chuẩn bị chào đón Hương vị Tết thật đong đầy bên gia đình thân yêu của mình.

 

Mỗi một mùa Tết đến, bạn luôn muốn dành tặng những món quà ý nghĩa cho gia đình, những người thân, bạn bè chứa đựng những tình cảm mang đến sự ấm áp tình thân. Còn gì vui và ấm áp hơn khi tết đến, cả nhà sum vầy. Trong không khí đón tết và để tạo cho gia đình bạn một không gian trở nên ấm cúng hơn, tinh thần trở nên thư thái hơn. chúng tôi có những chương trình khuyến mãi lớn giúp gia đình bạn đón Tết được trọn vẹn hơn. 

 

Theo đó khi Quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm của chúng tôi có giá trị hóa đơn trên 500.000VNĐ (Quý khách có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm gộp lại) Quý khách sẽ được tặng ngay một hộp mứt tết hữu nghị hộp lục giác 300g trị giá 75.000VNĐ.

 

 

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua trực tiếp trên Website: www.mimomart.com hoặc trên các Fanpage, Group, các gian hàng thương mại điện trên các Website thương mai điện tử và có địa chị thường trú hoặc tạm trútrên lãnh thổ Việt Nam.

 

Lưu ý:

-  Chương trình áp dụng đến hết ngày 01/02/2019 (tức 27/12/2018 âm lịch).

- Quý khách hàng sẽ chịu phí ship kèm theo khi được tặng quà.

 

Chúc quý khách năm mới an khang - thịnh vương!

Tin tức liên quan
Chat
1