Sổ lò xo kép A5 K.Long

- Kích thước khổ A5 với 200 trang
- Chất liệu giấy trắng, viết êm, dòng kẻ rõ
- Thiết kế gáy lò xo sử dụng tiện lợi

Giá bán: 37,000 VNĐ 25,000 VNĐ 33%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Mimo Mart

Sổ lò xo kép A5 K.Long

 

Số trang: 200 trang

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Giấy

Nhà sản xuất: K.Long

Kích thước: 14,8 x 21 (cm)

 

Thiết kế gáy lò xo tiện lợi

Sổ lò xo kép A5 K.Long có phần gáy được đóng cuốn bằng lò xo, vô cùng tiện dụng trong việc lật gấp giữa các trang. Ngoài ra, nếu như muốn xé bỏ giấy, gáy lò xo cho phép thao tác dễ dàng và gọn gàng hơn, không gây ảnh hưởng đến các phần khác của sổ. Bìa sổ cứng cáp, thiết kế đơn giản, màu sắc kết hợp hài hòa, họa tiết trang trí trẻ trung, cho bạn hứng thú hơn khi sử dụng.

Chất liệu giấy trắng, viết êm, dòng kẻ rõ

Sổ được làm bằng loại giấy chất lượng cao với bề mặt mềm mịn, bắt mực tốt và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Giấy có độ trắng 76% ISO, cho trang trình bày rõ ràng, sạch đẹp mà không gây hại cho mắt. Dòng kẻ in ngang, rõ ràng tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm có nhiều màu sắc, họa tiết sinh động cho bạn lựa chọn.

 

Kích thước khổ A5 với 200 trang

Sổ lò xo kép A5 K.Long bao gồm 200 trang giấy với định lượng 70gsm, giúp bạn sử dụng được nhiều hơn, thích hợp cho việc ghi chú, tốc kí,... Sản phẩm đóng khổ A5 rất nhỏ gọn, dễ dàng cho bạn khi để trong cặp, balo, túi xách nhỏ, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi. 
 

Thông tin thương hiệu


Công ty TNHH K.Long được thành lập ngày 15 tháng 5 năm 2007. K.Long luôn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất về dịch vụ và sản phẩm. 

Những giá trị của K.Long mong đạt đến như: Giá trị khác biệt: K.Long cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ gia tăng giá trị, tiện ích nhất thoả mãn tối đa việc học tập và làm việc hiệu quả; Chuẩn mực đạo đức: K.Long coi trọng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội, tất cả vì lợi ích của khách hàng, cộng đồng; Đổi mới: Cán bộ, nhân viên K.Long không ngừng học hỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại, cải tiến, hoàn thiện, đổi mới sản phẩm; Tôn trọng: K.Long xây dựng môi trường văn hoá công ty tiến bộ, tôn trọng quan điểm, ý tưởng của cán bộ, nhân viên, khách hàng. Quyền lợi khách hàng được quan tâm đặc biệt với vị trí ưu tiên hàng đầu.

Công ty TNHH K.Long vẫn đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường với tính độc đáo, ưu thế cạnh tranh vượt trội của sản phẩm, dịch vụ: K.Long với cam kết thương hiệu là “Giá trị khác biệt” đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm giấy vở cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng; Ngoài việc thiết kế những hoạ tiết, hình ảnh bắt mắt, K.Long quan tâm tới những yếu tố về kiểu dáng, sự tiện ích... 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Đang cập nhật(Hà Nội)
  • Đang cập nhật(HCM)
  • Đang cập nhật(Nghệ An)
  • Đang cập nhật(Đã Nẵng)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1