Áo cờ đỏ sao vàng

Được thiết kế dựa trên hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc, những mẫu áo cờ đỏ sao vàng luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người. Áo cờ đỏ sao vàng khi mặc thể hiện tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc. Mẫu áo này thường được sử dụng trong các sự kiện thể thao, sự kiện cộng đồng, các buổi văn nghệ tập thể, các cuộc đi chơi dã ngoại, đi phượt,…Đồng phục bốn mùa là địa chỉ nhận làm áo cờ đỏ sao vàng số lượng lớn giá rẻ tại Hà Nội.

Giá bán: 70,000 VNĐ 60,000 VNĐ 15%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Áo cờ đỏ sao vàng

 

 

- Mỗi khi khoác lên mình chiếc Áo Cờ Đỏ Sao Vàng Tổ Quốc, ai cũng cảm nhận được tình yêu và lòng tự hào dân tộc bởi chiếc Ao Cờ Đỏ Sao Vàng Việt Nam luôn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và thông điệp thiêng liêng.

- Mặc áo cờ đỏ sao vàng có ý nghĩa cực kỳ to lớn: Thể hiện tình thần yêu nước cũng như niềm tự hào dân tộc.

 

 

- Vì vậy, ngày nay Áo Cờ Đỏ Sao Vàng Việt Nam trở thành một trang phục không thế thiếu trong các hoạt động xã hội, trong các dịp lễ lớn và đặc biệt luôn song hành cùng các bạn trẻ cá tính trên khắp các nẻo đường, xuất hiện trong tất cả các chuyến du lịch dã ngoại, phượt xe máy, phượt ô tô... không thể thiếu áo cờ đỏ sao vàng.

- Áo cờ đỏ sao vàng được thiết kế dựa trên hình lá cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc. Những mẫu áo cờ đỏ sao vàng luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người.

 

 

Áo cờ đỏ sao vàng được sản xuất như thế nào?

- Áo đồng phục cờ đỏ sao vàng được thiết kế đơn giản, gọn gàng, quen thuộc nhưng vô cùng nổi bật. Mỗi khi khoác trên mình áo cờ đỏ sao vàng là cách thể hiện tình thần đoàn, niềm tự hào dân tộc.

- Trên thị trường hiện nay không khó đến mua được một chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng. Có rất nhiều nơi bán với mức ra chênh lệch nhau rất nhiều nguyên nhân là ở chất liệu sản xuất áo.Thực tế chỉ có 2 loại vải sử dụng để làm áo cờ đỏ sao vàng chính là vải loại thường và loại vải đặc biệt. Sự khác biệt giữa 2 loại vải này là độ dày, co dãn, độ thấm nước. Đối với loại vải thường chất liệu vải mỏng, ít co giãn, thấm nước kém còn đối với loại vải đặc biệt chất liệu dày hơn, mềm mại hơn, co giãn 4 chiều, thấm nước tốt và có giá thành cao hơn.

 

 

Hình in trên áo cờ đỏ sao vàng

- Áo cờ đỏ sao vàng sử dụng phương pháp in lưới, phương pháp in này đảm bảo chất lượng hình in ngôi sao 5 cánh có độ sắc nét và độ bền cao, không bong tróc khi giặt và phai màu theo thời gian.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1