Bộ 3 cuốn sách khoa học vui

- Bộ sách phổ thông rất tốt cho những em đang học cấp 3
- Tạo cho các em những cảm hứng để tiếp cận với thế giới khoa học
- Nhiều khái niệm khó được diễn giải thành những câu chuyện thú vị, dễ hiểu

Giá bán: 230,000 VNĐ 225,000 VNĐ 3%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Bộ 3 cuốn sách khoa học vui

 

Thông tin bộ sách

- Nhà xuất bản: Thế giới
- Loại bìa: Bìa mềm
- Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
- Khối lượng: 1kg
- Năm xuất bản: 2018
- Tác giả: Yakov Perelman

 

 

Cuốn sách Vật Lý Vui của tác giả Yakov Perelman khác với những sách được xuất bản trước đây trong chùm các tác phẩm khoa học vui. Sách được biên tập dựa trên nguồn tài liệu khá chọn lọc, và dành riêng cho những bạn đọc có trình độ nhất định về lĩnh vực vật lý. Sách không thiên về việc cung cấp kiến thức mới bằng cách sinh động hoá những kiến thức vật lý đơn giản, mà mục đích chính là kích thích sự hoạt động của trí tưởng tượng khoa học, tập cho bạn đọc quen suy nghĩ theo tinh thần khoa học vật lý và phát triển thói quen áp dụng kiến thức vào nhiều mặt hoạt động. Đây là quyến sách phổ thông rất tốt cho những em đang học cấp 3. 

 

 

Vật Lý Vui - Tập 1 sẽ tạo cho các em những suy nghĩ và cảm hứng để tiếp cận với thế giới khoa học đầy thú vị. Nhiều khái niệm khó hiểu hay dễ bị hiểu sai đều được tác giả diễn giải thành những câu chuyện thú vị và dễ hiểu. Vật Lý Vui - Tập 2 kích thích sự hoạt động của trí tưởng tượng khoa học, tập cho bạn đọc quen suy nghĩ theo tinh thần của khoa học vật lý và phát triển thói quen áp dụng kiến thức vào nhiều mặt hoạt động. Vì vậy trong Vật Lý Vui, việc mô tả những thí nghiệm thực tế chỉ giữ vị trí thứ yếu, còn những đề tài vật lý học hóc búa, những bài toán lý thú, những nghịch lý bổ ích, những câu hỏi ngoắt ngoéo, những sự so sánh bất ngờ rút ra từ lĩnh vực vật lý học... lại chiếm vị trí hàng đầu. Soạn giả đã tìm kiếm những tài liệu như thế trong phạm vi các hiện tượng thường gặp trong đời sống, trong kỹ thuật, trong tự nhiên, trong các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng.

 

 

Trong lịch sử của vật lý học, cơ học là môn học ra đời từ lâu. Trong kỹ thuật cũng như trong đời sống hàng ngày, các nguyên lý cơ học được áp dụng rộng rãi. Cơ Học Vui sẽ cung cấp rõ hơn nhiều nguyên lý cơ học quen biết qua việc phân tích những hiện tượng vật lý trong thực tế, trong kỹ thuật cũng như qua các câu chuyện vui, lý thú. Đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho các em trong quá trình học và ôn luyện môn Cơ học.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1