Cáp chuyển đổi cổng Lightning sang jack 3.5mm Iphone7/7Plus

IPhone 7 và iPhone 7 Plus là 2 chiếc điện thoại đầu tiên của Apple táo bạo bỏ đi cổng jack xuất âm thanh 3.5mm. Apple sử dụng tai nghe cắm trực tiếp vào cổng lightning, khiến người dùng gặp khó khăn trong việc kết nối điện thoại với những chiếc tai nghe cũ của họ. Vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu như bạn mua một chiếc cáp sạc chuyển cổng Lightning sang jack 3.5mm iphone 7/7plus. 

Giá bán: 120,000 VNĐ 100,000 VNĐ 17%
Số lượng:
Xuất xứ:
Đang cập nhật
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Cáp chuyển đổi cổng Lightning sang jack 3.5mm

 

 

IPhone 7 và iPhone 7 Plus là 2 chiếc điện thoại đầu tiên của Apple táo bạo bỏ đi cổng jack xuất âm thanh 3.5mm. Apple sử dụng tai nghe cắm trực tiếp vào cổng lightning, khiến người dùng gặp khó khăn trong việc kết nối điện thoại với những chiếc tai nghe cũ của họ. Vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu như bạn mua một chiếc cáp sạc chuyển cổng Lightning sang jack 3.5mm iphone 7/7plus. Apple đã thiết kế adapter và nó cũng đi kèm trong hộp của mỗi chiếc iPhone. Tuy nhiên không thể tránh được trường hợp là mất, gẫy hay những người không mua máy zin thì cáp chuyển đổi cổng lightning sang jack 3.5mm iphone 7/7plus sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Thiết kế của cáp chuyển đổi cổng lightning sang jack 3.5mm iphone 7/7plus

Cáp chuyển apple lightning có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian, với độ dài dây lí tưởng là 7cm dễ dàng mang theo bên mình. Tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng cổng Lightning và iOS 10 trở lên bao gồm các dòng iPod touch, iPad và iPhone. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, đảm bảo tốc độ truyền tải ổn định và nhanh chóng. Dây cáp có tác dụng chuyển đổi tai nghe từ cổng sạc lightning sang jack 3.5mm. Đóng vai trò bắc cầu nhưng convert không làm giảm đi chất lượng âm thanh mà ngược lại nó còn khiến bạn cảm nhận được những âm thanh sống động hơn hẳn.

 

 

Người dùng vẫn sẽ được tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc bằng những chiếc tai nghe chất lượng cao. Âm thanh được giữ hoàn toàn nguyên vẹn khi kết nối thông qua cáp chuyển không quá khác biệt với việc cắm trực tiếp vào cổng 3.5 mm. Việc phải thông qua một sợi cáp chuyển nữa không hề ảnh hưởng đến chất lượng kết nối giữa tai nghe và điện thoại, âm thanh luôn được truyền tải một cách ổn định và nhanh chóng, không xảy ra hiện tượng bị đứt kết nối khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Đối với phụ kiện điện thoại, các bạn đừng ham rẻ vì sản phẩm rẻ là sản phẩm kém chất lượng vì thế việc tìm một địa chỉ bán hàng uy tín sẽ tốt hơn nhiều. Bởi chị có hàng chính hãng thì mới có thể nói chuyện qua mic, kết nối với loa mini và gậy tự sướng.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1