Đèn nến trang trí Ikea Rotera

- Đèn nến ikea rotera dùng trang trí cho nhà hàng, spa, trang trí tiệc cưới, liên hoan sinh nhật. Đèn ikea rotera giúp cho buổi tiệc của bạn thêm ấp áp và lãng mạn.

- Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời để sử dụng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán Café, Spa...
- Có thể để tại phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, bàn thờ...

Giá bán: 150,000 VNĐ 120,000 VNĐ 20%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Đèn Nến Trang Trí Ikea Rotera

 


- Đèn nến ikea rotera dùng trang trí cho nhà hàng, spa, trang trí tiệc cưới, liên hoan sinh nhật. Đèn ikea rotera giúp cho buổi tiệc của bạn thêm ấp áp và lãng mạn.

- Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời để sử dụng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán Café, Spa...
- Có thể để tại phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, bàn thờ...
 
den-ikea-rotera
 
 
Thiết kế khoa học của Đèn nến Ikea ROTERA giúp nến cháy bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi gió trời, gió quạt, gió điều hòa. Một điều đặc biệt quan trọng nữa là khi thắp nến nếu không để ý sẽ có khả năng gây ra hỏa hoạn. 
 
 
den-ikea-rotera
 
 
Đèn nến Ikea ROTERA đã giúp chúng ta xóa bỏ nỗi lo này do thiết kế kín giúp giảm đến mức tối đa nguy cơ gây ra hỏa hoạn. Các mẹ cũng yên tâm vì đèn nến Ikea ROTERA an toàn cho trẻ em rất nhiều so với việc chúng ta thắp nến bình thường.
 
den-ikea-rotera
 
Đèn thắp nến Ikea Rotera có thiết kế rất đẹp, vừa có thể để bàn, vừa có thể là đèn treo, phù hợp để trang trí trong gia đình và làm quà tặng cho bạn bè. Đèn thắp nến Ikea Rotera có dạng hình lục lăng, làm từ thép và kính trong. Sản phẩm có kích thước 21x12,5 cm (cao x đường kính), khá nhỏ gọn, tiện cho việc bày biện và di chuyển. 


Đèn nến ikea rotera  có nhiều màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn: trắng, hồng, đỏ, xanh, đen... Các thanh chắn gió làm bằng kính trong, giúp tản sáng tốt khi thắp nến. Chất liệu kính cũng giúp người dùng dễ vệ sinh đèn sau khi sử dụng. 
 


Các hình sao rỗng được khắc trên thân và nắp đèn có tác dụng cung cấp không khí giúp nến cháy đều, nó còn có tác dụng chiếu xạ những hình ngôi sao lên khắp ngôi nhà của bạn. Các cạnh và chốt lẫy của đèn đúc nhẵn và tròn, an toàn cho người sử dụng. Người dùng dễ dàng thực hiện thao tác thay nến vì đèn nến Ikea ROTERA có cửa rộng và cao tới 9cm. Chốt mở được thiết kế lồi, giúp người dùng dễ đóng/mở khi thay nến.
 
 
 
Người dùng cũng có thể sử dụng Đèn thắp nến Ikea Rotera như một chiếc đèn treo nhờ bộ phận quai treo gắn trên đỉnh, làm bằng thép, có đường kính 2mm, dài 15cm. Khay đựng nến rộng 4,2 cm, với chiều sâu 1cm, giúp dễ cố định nến, hạn chế rơi-đổ khi thắp, phù hợp với nhiều loại nến.Một số hình ảnh về đèn Ikea Rotera mới nhất
 
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1