Dụng cụ nâng mũi Nose Up

Dụng cụ nâng mũi Nose up là một sản phẩm đơn giản, nhỏ gọn. Có hình dạng và cấu trúc giống như một chiếc kẹp. Được thiết kế bằng nhựa đặc biệt, không gây hại tới cấu trúc của sụn mũi và không gây đau, không để lại vết bầm ,tím trên khuôn mặt.

Giá bán: 50,000 VNĐ 30,000 VNĐ 40%
Số lượng:
Xuất xứ:
Đang cập nhật
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Dụng cụ nâng mũi Nose Up

 

 

- Với dụng cụ nâng mũi Nose up thì việc nâng mũi giờ đây không còn là nỗi lo ngại đối với các chị em. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao, thon gọn hơn với dụng cụ nâng mũi hiện đại Nose up.

- Dụng cụ nâng mũi Nose Up là sản phẩm làm đẹp tự nhiên được nghiên cứu và thiết kế ra nhằm giúp các chị em đẹp hơn và tự tin hơn.

 

Dụng cụ nâng mũi Nose up

 

Dụng cụ nâng mũi Nose up là một sản phẩm đơn giản, nhỏ gọn. Có hình dạng và cấu trúc giống như một chiếc kẹp. Được thiết kế bằng nhựa đặc biệt, không gây hại tới cấu trúc của sụn mũi và không gây đau, không để lại vết bầm ,tím trên khuôn mặt.

 

Bán buôn dụng cụ nâng mũi Nose up

 

Mỗi ngày bạn chỉ cần đeo dụng cụ nâng mũi Nose Up khoảng từ 10 – 15 phút, sau một thời gian bạn kiên trì thực hiện thì chiếc mũi của bạn sẽ được định hình theo mong muốn cao và thon gọn hơn.

 

Bán sỉ dụng cụ nâng mũi Nose up

 

Lưu ý: Việc sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Up này đòi hỏi sự kiên trì của bạn với thời gian. Nếu quá vội vàng mới sử dụng trong thời gian ngắn mà muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp nhanh chóng, thì rất có thể những phản ứng phụ không mong muốn sẽ xuất hiện cho bạn.

 

Sản phẩm liên quan
Chat
1