Gel rửa tay khô Rito Nhật Bản chai 180ml

- RITO là sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản của Cty Sinh Việt Akino-JP, được sản xuất tại nhà máy sản xuất hoá mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý quốc tế về môi trường ISO-14001:2015, hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001:2015, hệ thống quản lý 5S Nhật Bản.

- RITO với tính năng vượt trội tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, bổ sung Vitamin E giúp làm mềm và dưỡng da hiệu quả.

- RITO sử dụng hiệu quả trong các chương trình phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm như đại dịch Sars, H1N6 và đại dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19 hiện đang trong tâm điểm chú ý của toàn thế giới.

- RITO được người tiêu dùng trong nước, nước ngoài yêu thích, tin dùng bởi tính An toàn, Thân thiện và Hiệu quả. RITO được đóng chai tiêu chuẩn y tế an toàn, chai nhỏ dung tích 180ml với quy cách 4 chai trong 1 hộp tiện lợi cho cả gia đình, sử dụng tại nhà, tại công sở hoặc cho bé mang theo đến trường.

- 100%Các chuyên gia dịch tễ học khuyên dùng RITO vệ sinh tay chân, các vật dụng hàng ngày để phòng bệnh truyền nhiễm và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giá bán: 60,000 VNĐ 55,000 VNĐ 9%
Số lượng:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Gel rửa tay khô Rito Nhật Bản

 

 

Thông tin sản phẩm

Thành phần - Ingredients:

- Ethanol (70% v/v), Water, Glycerin, Vitamin E, Carbomer, without perfume nor colouring.

 

Thể tích thực: 180 ml

Quy cách đóng gói: Chai 180 ml - Hộp 4 chai.

 

 

Công dụng - Uses:

- Rito làm sạch vi khuẩn hiệu quả trong thời gian tiếp xúc 30 giây.

- Khử mùi hôi, giữ ẩm tự nhiên, chăm sóc và bảo vệ da tay với Vitamin E.

- Rito cleans bacterias effectively in an exposure time of 30s.

- Get rid of bad smells, natural moisturizing, hand care with vitamin E.

 

Hướng dẫn sử dụng - Instructions for use:

- Mở nắp sản phẩm. Lấy một lượng vừa đủ (2-4ml) lên tay, rồi xoa đều kín bàn tay trong 30 giây cho đến khi khô hẳn. Không cần rửa lại bằng nước.

- Open the product lid. Apply an appropriate amount (2-4ml) on your hannds, then rub your hands evenly for 30 seconds until completely dry. Do not need to rinse off.

 

 

Khuyến cáo - Recommendation:

- Chỉ sử dụng ngoài da. Đối với trẻ em, khi sử dụng cần có sự giám sát của người lớn.

- Không được uống. Nếu nuốt phải sản phẩm, hãy uống một ly nước đầy hoặc một ly sữa đầy. Nếu xuất hiện tình trạng buồn nôn hoặc kích ứng kéo dài thì đến trung tâm y tế gần nhất để chữa trị.

- Tránh tiếp xúc với mắt, nếu dính sản phẩm vào mắt, hãy rửa kĩ bằng nước.

-  Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt và nguồn gây cháy.

- CHẤT LỎNG DỄ CHÁY.

- For external use only. Require adult supervision when using for children.

- Do not drink. If you happeen to swallow the product, drink a full glass of water or milk. If nausea or irritation persists, go to the nearest medical center for treatment.

- Avoid contact with eyes, if the product gets into your eyes, rinse thoroughly with water.

- Store in a cool place, away from heat and sources of fire.

- FLAMMABLE LIQUID.

 

Hạn sử dụng: 3 năm

 

 

- Gel rửa tay khô Rito Nhật Bản là sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản của Cty Sinh Việt Akino-JP, được sản xuất tại nhà máy sản xuất hoá mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý quốc tế về môi trường ISO-14001:2015, hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001:2015, hệ thống quản lý 5S Nhật Bản.

- Gel rửa tay khô Rito với tính năng vượt trội tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, bổ sung Vitamin E giúp làm mềm và dưỡng da hiệu quả.

- Gel rửa tay khô Rito sử dụng hiệu quả trong các chương trình phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm như đại dịch Sars, H1N6 và đại dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19 hiện đang trong tâm điểm chú ý của toàn thế giới.

 

 

- Gel rửa tay khô Rito được người tiêu dùng trong nước, nước ngoài yêu thích, tin dùng bởi tính An toàn, Thân thiện và Hiệu quả. RITO được đóng chai tiêu chuẩn y tế an toàn, chai nhỏ dung tích 180ml với quy cách 4 chai trong 1 hộp tiện lợi cho cả gia đình, sử dụng tại nhà, tại công sở hoặc cho bé mang theo đến trường.

- 100%Các chuyên gia dịch tễ học khuyên dùng RITO vệ sinh tay chân, các vật dụng hàng ngày để phòng bệnh truyền nhiễm và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1