• Buiild PC Workstation - Ring ngay quà khủng!
  • Phở Hà Nội Cung Đình
  • Bột Tẩm Khô Chiên Giòn Aji-Quick
  • Mì Koreno Rong biển vị Ngao
  • Mì nhập khẩu Hàn Quốc - Paldo Vina

Những cách giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng

Cùng các chuyên gia phân tích và chọn lọc những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất dành cho nữ.

 

Đi bộ nhanh trước khi ăn sáng

Những người làm điều này cho hay kết quả “sửng sốt”, “thấy thay đổi tức thì” khi kết hợp với ăn uống đúng cách. 1 nghiên cứu đã cho thấy việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sáng sớm rất tốt cho sự trao đổi chất của bạn và kiềm chế gene gây béo trong cơ thể; và đốt calories trước khi ăn có nghĩa năng lượng bạn đốt đi là từ lượng mỡ trữ trong cơ thể thay vì từ thức ăn. Và còn hơn thế, việc vận động này còn cải thiện sức khỏe tim mạch.

Chọn trái cây màu đỏ thay vì xanh

Những loại trái cây màu đỏ chúng có chứa nhiều hơn dưỡng chất gọi là flavonoids – đặc biệt là anthocyanins, là hợp chất giúp tạo nên màu đỏ đó – giúp kiềm chế hoạt động của gene liên quan đến việc tích trữ mỡ.
 

Ăn trứng

Nuôi cơ, giảm mỡ cũng là một phần quan trọng trong kế hoạch này, và trứng là một trong những cách dễ nhất và linh hoạt nhất để làm điều đó. Không chỉ vậy, trứng cũng là nguồn giàu chất choline rất cần thiết cho việc chuyển hóa mỡ.

 

 

Ăn bột yến mạch

Bạn có thể nấu bột yến mạch và ăn chung với trái cây vào buổi sáng, món ăn này cung cấp chất xơ không hòa tan, giúp giảm lượng cholesterol trong máu và hỗ trợ cho những vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Bằng cách làm như thế này, bạn kích thích ruột của mình sinh ra axit béo butyrate, làm giảm tình trạng viêm nhiễm do mỡ gây ra trong cơ thể. Một nghiên cứu ở Canada còn phát hiện thấy rằng những người ăn nhiều chất xơ không hòa tan có lượng ghrelin cao hơn – đó là hormone kiểm soát cơn đói.

 

 

Pha nước thần

Hãy bắt đầu mỗi ngày bằng cách pha một bình nước lớn – nói là pha cho oai chứ thật ra chỉ là nước có thả những lát chanh, cam hoặc nho để uống dần trong ngày, ít nhất là 8 cốc cho đến trước khi đi ngủ. Bình nước này vừa giúp bạn bảo đảm nhu cầu nước trong ngày, vừa có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể.
 
Sưu tầm
Tin tức liên quan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chat
1