Thước xếp Tolsen 35047 2m (Trắng)

- Thước dài 2m với 2 hệ đo inch và centimet
- Thước có thể xếp gọn dễ dàng
- Tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề

Giá bán: 70,000 VNĐ 65,000 VNĐ 8%
Số lượng:
Xuất xứ:
Trung Quốc
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Thước xếp Tolsen

 

Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Trắng

Dài: 2m

Model: 35047

Thời hạn bảo hành: 6 tháng

Xuất xứ: Trung Quốc

 

 

Chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn
Thước xếp Tolsen được làm từ chất liệu rắn chắc, chống gỉ sét, chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Chất liệu bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực tác động mạnh, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Thước có thể xếp gọn dễ dàng
Thước dài 2m gồm 2 hệ đo cơ bản là inch và centimet, các vạch đo màu đen rõ ràng nổi bật trên nền trắng. Thước có thể xếp gọn dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo quản và mang theo bên người trong quá trình làm việc.

Tính ứng dụng cao
Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài. Thước xếp Tolsen thích hợp dùng để đo đạc trong gia đình, các ngành công nghiệp, xây dựng...

 

Thông tin thương hiệu

Tolsen là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt... trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay tốt nhất, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu.

Sản phẩm liên quan
Chat
1