• Buiild PC Workstation - Ring ngay quà khủng!
  • Phở Hà Nội Cung Đình
  • Bột Tẩm Khô Chiên Giòn Aji-Quick
  • Mì Koreno Rong biển vị Ngao
  • Mì nhập khẩu Hàn Quốc - Paldo Vina

Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay

Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay.

Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào.

Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

 

Cách Chọn Bút Chì Kim

Để chọn được một chiếc bút chì kim ưng ý, bạn sẽ cần lưu ý rất nhiều thứ từ chức năng, hình dáng, vỏ bọc bên ngoài đến cả kích cỡ ngòi chì. Vì vậy, để bạn có thể nắm bắt được mọi thứ nhanh gọn nhất, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây của mybest nhé.

Chọn từ Chức Năng/ Loại Chính

Mỗi người có một cách sử dụng, bảo quản cũng như cách lựa chọn kích cỡ ngòi chì khác nhau. Do đó, hãy bắt đầu từ những loại cơ bản để bạn có thể xác định được các tiêu chí tối ưu để lựa chọn bút chì kim nhé.

Chọn từ Đơn Giản, Đa Chức Năng và Soạn Thảo theo Ứng Dụng

Chọn từ Đơn Giản, Đa Chức Năng và Soạn Thảo theo Ứng Dụng

Các loại bút chì kim có ba loại: cơ bản, đa chức năng và soạn thảo. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng như bút chì, hãy lựa chọn kiểu cơ bản. Nếu bạn muốn một cây bút bi như bút chaper, hãy chọn bút chì kim đa chức năng để sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Nếu bạn muốn viết chính xác trên dòng kẻ, bạn nên sử dụng bút chì kim có gờ nhám chống trượt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hàng ngày để viết hay vẽ các đường thẳng mà không lo sợ xô lệch do tay cầm bút trơn trượt. Đặc biệt, chiếc bút chì kim vẽ kĩ thuật chuyên dụng cũng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để viết hay vẽ cẩn thận và chính xác nhất có thể nhé.

Trục Mỏng – Lực Bám Mạnh, Trục Dày- Lực Kẹp Yếu

Một Trục Mỏng nếu Lực Bám Mạnh, Một Trục Dày nếu Lực Kẹp Yếu

Khi sử dụng bút chì kim, bạn cần tác động một lực lên bút để viết hay vẽ một cách trơn tru. Do đó, bạn nên chọn độ dày trục bút theo kích thước của bàn tay, lực cầm bút cũng như áp lực viết của bạn. Nếu bạn có bàn tay to và lực cầm mạnh mẽ, bạn nên chọn bút có trục mỏng để dễ điều chỉnh áp lực khi viết. Trong khi đó, nếu bạn có bàn tay nhỏ, lực cầm nắm yếu, bút có trục dày sẽ thích hợp với áp lực viết thấp của bạn, đồng thời bạn cũng không cần sử dụng quá nhiều lực.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là lý thuyết chung. Vì vậy, để chọn lựa độ dày trục bút, bạn có thể so sánh tại cửa hàng văn phòng phẩm để chọn loại phù hợp nhất với bàn tay và cách viết của bạn nhé.

Trục Nhựa Nhẹ – Trục Kim Loại Bền – Trục Gỗ Bạn có thể Yêu Thích

Trục Nhựa Nhẹ - Trục Kim Loại Bền - Trục Gỗ Bạn có thể Yêu Thích

Tùy thuộc vào vật liệu mà các loại bút chì kim có giá cả, trọng lượng cũng như độ bền khác nhau. Đối với giá thành thấp, trục nhựa sẽ rất hợp lý để sử dụng, nhưng nó không phải là chất liệu có độ bền cao để sử dụng lâu dài. Đồng thời, bút nhựa sẽ rất trơn khi tiếp xúc với mồ hôi, do đó những người có mồ hôi tay sẽ không thoải mái khi viết lách.

Trong khi đó, trục kim loại có một trọng lượng nhất định nên ổn định khi sử dụng để viết hay vẽ. Tuy giống với trục nhựa trơn tuột do mồ hôi nhưng trục kim loại thực sự có độ bền xuất sắc cho việc sử dụng lâu dài.

Đối với trục gỗ, bạn sẽ khó cảm thấy trơn trượt hay trọng lượng nặng như trục nhựa hay trục kim loại. Do đó, trục gỗ có ít nhược điểm hơn so các vật liệu khác.

Loại Nhẹ – Dễ Dàng Xử Lý, Loại Nặng- Viết Trơn Tru

Loại Nhẹ Dễ Dàng Xử Lý, Loại Nặng có thể Viết Trơn Tru

Nếu bạn muốn sử dụng dễ dàng và không cần dùng nhiều lực tác động, hãy chọn một chiếc bút chì kim có trọng lượng nhẹ. Bởi vì nó rất nhẹ, bạn có thể viết cực kì nhanh và chính xác. Tuy nhiên, nó sẽ đòi hỏi bạn khả năng di chuyển linh hoạt, thậm chí nó dễ bị gãy ngòi chì và gây chút khó khăn cho bạn đối với các thao tác chuyển động.

Nếu bạn muốn những dòng chữ trơn tru, hãy chọn một cây bút chì kim có trọng lượng nặng như để trơn đầu bút. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài, bàn tay của bạn có thể mệt mỏi vì dùng quá nhiều lực để sử dụng.

Soft Grip – Để Giảm Áp Lực, Hard Grip – Để Viết Sắc Nét

Soft Grip Để Giảm Áp Lực, Hard Grip Để Viết Sắc Nét

Khi sử dụng bút chì kim trong một thời gian dài, hãy chọn bút có phần kẹp tay mềm như gel hay cao su, để tránh làm tổn thương ngón tay của bạn. Với đệm tay mềm, các ngón tay của bạn sẽ không phải chịu nhiều áp lực, do vậy bạn có thể sử dụng bút một cách dễ dàng, tránh bị chai tay hay mệt mỏi.

Tuy nhiên, phần đệm mềm sẽ ảnh hưởng một chút lên văn bản nếu bạn sử dụng bút để vẽ. Vì vậy, hãy chọn chiếc bút chì kim có phần kẹp cứng, để vẽ các đường chính xác hơn 0.1mm so với sử dụng bút có đệm tay mềm nhé.

Đối Với Công Việc Tỉ Mỉ hãy Sử Dụng Ngòi Chì Mỏng, Ngòi Chì Dày nếu Bạn Muốn Sử Dụng như Một Cây Bút Chì

Đối Với Công Việc Tỉ Mỉ hãy Sử Dụng Ngòi Chì Mỏng, Ngòi Chì Dày nếu Bạn Muốn Sử Dụng như Một Cây Bút Chì

Đối với những ngòi chì mảnh có đường kính nhỏ từ 0.2 đến 0.3mm, bạn có thể sử dụng để vẽ các chi tiết hay viết chữ nhỏ đều phù hợp. Tuy nhiên, nó rất dễ gãy nên bạn cần hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng khi sử dụng. Nếu bạn muốn yên tâm sử dụng ngòi chì nhỏ như vậy, hãy chọn ngòi chì có chức năng “không dễ dàng bị phá vỡ” để dùng nhé.

Trong khi đó, ngòi chì dày có đường kính lớn từ 1.3-2mm sẽ giúp bạn sử dụng trong các bản vẽ thô, bản vẽ minh họa hay viết ghi chú nhỏ một cách dễ dàng. Khác với ngòi chì mảnh, ngòi chì dày không hề dễ gãy và được sử dụng như một cây bút chì thực thụ và cực kì phù hợp cho trẻ nhỏ sử dụng như một cây chì đầu tiên vậy.

Tuy nhiên, khi bạn muốn thay đổi kích cỡ ngòi chì để phù hợp với từng công việc khác nhau, bạn sẽ cần đến một dụng cụ mài chì chuyên dụng riêng biệt cho từng loại ngòi chì mỏng hay dày nhé.

Kiểm Tra các Chức Năng Khác

Bên cạnh yếu tố cơ bản khi lựa chọn bút chì kim, các nhà sản xuất cũng đã đưa ra rất nhiều các chức năng tân tiến và tiện dụng khác. Do vậy, cho dù bạn nghĩ các chức năng tân tiến có vẻ không cần thiết lắm nhưng hãy lựa chọn nó một cách tích cực, vì bạn có thể sẽ sử dụng chúng trong công việc sau này thì sao nhỉ?

“Side Knock” Hỗ Trợ Viết Nhanh và “Cơ Chế Định Tâm Tự Động”

"Side knock" Hỗ Trợ Viết Nhanh và "Cơ Chế Định Tâm Tự Động"

Các loại bút chì kim thông thường, bạn chỉ cần bấm nút ở phần đuôi bút để ngòi chì được đẩy ra ngoài. Một chiếc bút như vậy có cơ chế định tâm tự động, để bạn có thể kéo ngòi chì ra một cách dễ dàng chỉ với một nút bấm đơn giản.

Có một số loại bút chì kim, bạn có thể gõ hay lắc bút để ngòi chì được đẩy ra ngoài với cơ chế “Side-knock” độc đáo mà không cần bấm nút. Cả hai cơ chế đều hữu ích cho bạn khi sử dụng, do dó bạn có thể thử một lần nhé.

Nếu Áp Lực Viết Cao, Lõi sẽ Không Bị Vỡ Dễ Dàng với “Chức Năng Đệm”

Nếu Áp Lực Viết Cao, Lõi sẽ Không Bị Vỡ Dễ Dàng với "Chức Năng Đệm"

Nếu bạn là người có áp lực viết cao, hãy lựa chọn một cây bút khó gãy ngòi chì. Các cơ chế của bút có thể là cơ chế đệm nhằm hấp thụ áp lực tác động lên đầu bút, hoặc cơ chế không tự đẩy ngòi chì. Các cơ chế thay đổi theo từng loại bút, vì vậy bạn cần chú ý đến thói quen viết của mình để chọn một chiếc bút sắc nét khó có thể gãy ngòi chì dễ dàng nhé.

Nếu bạn thường viết bằng cách nhấn bút thẳng từ trên xuống trực tiếp, hãy chọn bút có cơ chế đệm theo hướng thẳng đứng. Mặt khác, nếu bút của bạn có cơ chế viết theo đường chéo, bạn sẽ yên tâm bởi việc phá vỡ ngòi chì sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

“Cơ Chế Xoay Vòng Tự Động” mà tại đó Các Ký Tự có thể Được Viết với Độ Dày Đồng Nhất Bất Cứ Lúc Nào

"Cơ Chế Xoay Vòng Tự Động" mà tại đó Các Ký Tự có thể Được Viết với Độ Dày Đồng Nhất Bất Cứ Lúc Nào

Chức năng xoay ngòi tự động giúp bạn có thể viết các chữ cái có cùng một độ dày liên tục bằng cách xoay vòng tự động mỗi khi bạn nhấc bút ra khỏi giấy. Bên cạnh đó, ngòi xoay tự động còn giải quyết việc gãy ngòi chì hay rách giấy của các bút chì kim thông thường do sự mài mòn chì về một bên.

Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi tham khảo những gợi ý thiết thực để chọn lựa bút chì kim, hãy tiếp tục đồng hành cùng mybest với bảng xếp hạng các sản phẩm bút chì kim tốt nhất phổ biến hiện nay nhé.

10. Lamy Safari 118 (vàng)

10. Lamy Safari 118 (vàng)

 

Design nhựa thông phong cách pop, quai mỏng tiện lợi kẹp sổ

Đây sản phẩm được nhiều người nhiều lứa tuổi yêu thích vì có design rất pop và hiện đại với chất liệu nhựa thông cao cấp. Quai mỏng điệu đà nên dễ dàng kẹp vào sổ cũng như các tập tài liệu, thể hiện phong cách của một người hiện đại. Bút viết nhẹ, grip dạng tam giác cũng dễ cầm, thân bút không to quá nhưng cũng không nhỏ quá, phù hợp với nhiều người.

Tuy nhiên sản phẩm có một điểm trừ là nếu tẩy dùng hết thì phần đáy sẽ không sử dụng được nữa nên bạn cần lưu ý. Tất nhiên nếu bạn đã chót yêu design và tính tiện ích của chiếc bút dễ thương này thì hãy chọn chiếc bút này là đồng hành cùng bạn.

9. Stabilo Bút Chì Kim Bấm SMART Graph 0.5mm

9. Stabilo Bút Chì Kim Bấm SMART Graph 0.5mm

 

Đầu Bút Thiết Kế Chịu Lực cùng Gờ Lõm Độc Đáo giúp Bạn Viết Nhanh Hơn, Thoải Mái Hơn

Bạn lo sợ áp lực viết của mình quá cao, sẽ gây hỏng bút chì hay gãy ngòi chì nhanh chóng khi sử dụng. Đừng quá lo lắng, chiếc bút chì kim Stabilo Smart sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất.

Đầu bút chì được thiết kế thu gọn, chịu được áp lực cao, khiến ngòi chì khó bị gãy, cùng gờ bút lõm độc đáo giúp bạn sử dụng thoải mái hàng giờ liền mà không mệt mỏi. Hơn nữa, nhờ thiết kế đặc biệt đó mà bạn có thể viết nhanh hơn nhiều so với các bút chì bấm thông thường khác đấy nhé.

8. Deli Bút Chì Kim Kim Loại Tự Động 0.5mm

8. Deli Bút Chì Kim Kim Loại Tự Động 0.5mm

 

Chất Liệu Kim Loại Cao Cấp

Được làm từ kim loại cao cấp, bút chì kim Deli mang lại cảm giác sang trọng khi sử dụng. Thân bút thanh mảnh nhã nhặn với bề mặt trơn bóng, phù hợp nếu bạn muốn viết một cách trơn tru.

Với những thuộc tính cơ bản như đầu bấm ngòi chì ở phía đuôi hay phần gờ được tạo rãnh nhỏ chống trơn khi sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi chiếc bút chì kim loại này nhé.

7. Stabilo Bút Chì Kim Bấm Exam Grade 9883C

7. Stabilo Bút Chì Kim Bấm Exam Grade 9883C

 

Thiết Kế Riêng dành cho Bài Thi Trắc Nghiệm

Bạn là người quen thuộc với việc sử dụng bút chì kim. Tuy nhiên, để tô bài trắc nghiệm bạn lại phải mua thêm một chiếc chì gỗ nữa. Do vậy, để giải quyết vấn đề đó, Stabilo ra mắt bút chì kim bấm Exam Grade vô cùng tiện lợi.

Đúng như tên gọi, chiếc bút chì kim bấm này dành cho bạn tô bài trắc nghiệm một cách nhanh chóng và nhỏ gọn, không cần mua thêm bút chì gỗ. Với thiết kế ngòi chì 2mm, tương tự như bút chì gỗ, bút chì Exam Grade giúp bạn tô nhanh hơn, đậm nét hơn, chịu lực tốt hơn và khó gãy ngòi chì hơn.

6. Stabilo Bút Chì Kim Bấm MP3557

6. Stabilo Bút Chì Kim Bấm MP3557

 

Thiết Kế Tam Giác Độc Đáo, Chống Trơn Dễ Sử Dụng

Trên thị trường hiện nay, đa số các loại bút chì kim đều có thiết kế thân tròn. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ tới chiếc bút thân tam giác thì sẽ sử dụng như thế nào nhỉ? Cùng khám phá điều độc đáo đó ở bút chì Stabilo này nhé.

Điều đầu tiên bạn chú ý ở cây bút chì này là thiết kế tam giác góc cạnh tròn vô cùng đặc biệt. Mặc dù góc cạnh như vậy nhưng bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, dù bạn đặt chiếc bút ở vị trí nào đi chăng nữa, bút vẫn sẽ nằm ngay ngắn, không bị rơi xuống đất dễ dàng đâu nhé.

5. Pentel Bút Chì Kim Kĩ Thuật A125T SHARPLET-5  0.5mm

5. Pentel Bút Chì Kim Kĩ Thuật A125T 0.5mm

 

Bút Chì Kim Chuyên Dụng Dành Riêng Cho Vẽ Kĩ Thuật

Bạn là người thường xuyên sử dụng bút chì để vẽ kĩ thuật với các đường nét mảnh mai chi tiết. Mybest xin được giới thiệu cho bạn chiếc bút chì kim chuyên dụng dành cho công việc của bạn nhé.

Được làm từ nhựa cao cấp, chiếc bút chì kim có thiết kế thanh mảnh với kích cỡ ngòi chì 0.5mm mang đến cho bạn những nét vẽ thanh mảnh, đậm nét và chính xác đối với các bản vẽ kĩ thuật của bạn. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn bút chì kim sẽ giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt trên bản vẽ.

4. STABILO 3135N 0.5mm

4. STABILO 3135N 0.5mm

 

Grip Hình 6 Cạnh Giúp Kẻ Đường Thẳng Ổn Định

Nếu bạn là một nhà thiết kế và thường xuyên cần kẻ các đường thằng một cách chính xác, đây là chiếc bút rất phù hợp với bạn. Phần Grip ở đầu bút được thiết kế là hình 6 góc nên bạn có thể viết một cách ổn định hơn và cầm vào tay một cách chắc chắn.

Với chiếc bút này, bạn có thể kể các đường thẳng một cách chính xác mà không bị run tay. Trên Lazada bán đính kèm gôm tẩy và ruôt bút chì nên đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho các bạn tiết kiệm thời gian khỏi phải mua tách rời.

3. Pentel Bút Chì Kim Bấm AX255

Pentel Bút Chì Kim Bấm AX25

 

Thích Hợp Cho Giới Văn Phòng, Dùng Bền Lâu

Không chỉ bởi màu đen nghiêm túc nên phù hợp những nơi công sở, chiếc bút này có đặc điểm là lớp cao su mềm mại nên giúp bạn viết nhanh, hiệu quả hơn trong công việc.

Đặc biệt, được làm bằng chất liệu cao su cao cấp nên chiếc bút có thể sử dụng bền lâu trong một thời gian dài.

2. Staedtler Bút Chì Kim Bấm Đức 777

Staedler Bút Chì Kim Bấm Đức 777

 

Thiết Kế Đơn Giản Tinh Tế mang lại Nét Viết Nhẹ Nhàng và Mềm Mại

Sự đơn giản luôn ẩn chứa trong mình nét đẹp đầy tinh tế và hấp dẫn. Chiếc bút chì kim Staedtler này cũng vậy. Điểm đặc biệt của chiếc bút này chính là sự nhẹ nhàng tuyệt đối khi viết, đồng thời với những gam màu vừa giản đơn, vừa nổi bật, bạn sẽ tìm được màu sắc phù hợp với bản thân. Ở cuối bút còn được gắn thêm chiếc tẩy cùng màu với thân bút nên vẫn giữ được nét design mà lại tiện ích vô cùng!

Thân bút được được láng cao su, bạn sẽ vô cùng thoải mái và tự tin khi viết trong một thời gian dài. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được nét viết của bút chì kim cực kì thanh mảnh, mềm mại, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng rõ ràng, sắc nét.

1. Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta AX105 0.5mm

1. Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta AX105 0.5mm

 

Giá Thành Cực Kì Phải Chăng cho Một Cây Bút Chì Kim Vừa Nhẹ Vừa Bền Vừa Đẹp

Bạn muốn sử dụng một cây bút chì kim vừa đẹp, vừa bền, vừa thoải mái, nhẹ nhàng với một mức giá phải chăng? Mybest xin được giới thiệu cho bạn cây bút chì kim của Pentel nhé.

Với chất liệu nhựa tổng hợp, màu sắc bắt mắt, bút chì kim Pentel có khả năng chịu lực tốt, hạn chế bị nứt hay vỡ khi rơi, giúp bạn sử dụng cực lâu dài. Bên cạnh đó, phần tay cầm có các đường vân nhỏ chống trơn trượt, giúp bạn viết thoải mái trong nhiều giờ liền. Với các tính năng như vậy, bạn sẽ sẵn sàng chi một chút hầu bao cho cây bút vừa rẻ, vừa bền, vừa đẹp này chứ?

Nếu Bạn Biết Thêm Về Ngòi Chì Thay Thế, Nhiều Cách Sử Dụng Phong Phú

Bên cạnh vỏ bọc ngoài của bút chì kim, nếu bạn không muốn thay đổi trục lõi bên trong, bạn sẽ có thể sử dụng chiếc bút lâu dài bằng cách thay ngòi chì bên trong. Hãy tham khảo các loại ngòi chì dưới đây và tìm hiểu cách sử dụng ngòi chì đối với bút chì của bạn nhé.

Ghi Vở Sống Động với Ngòi Chì Màu

Ghi Vở Sống Động với Ngòi Chì Màu

Ngày nay, với sự phát triển của các ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể chia sẻ các ghi chú học tập của mình dễ dàng. Tại sao bạn không biến những ghi chú tẻ nhạt của mình với màu than chì đen bằng những sắc màu nghịch ngợm nhỉ?

Các ngòi chì màu thông dụng khó có thể xóa bằng tẩy, nhưng gần đây có loại chì màu xóa được bằng tẩy. Do vậy, hãy kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua để bạn có một ghi chú đầy sắc màu tươi mới và thú vị nhé.

Phân Biệt Kích Cỡ Ngòi Chì cho Từng Loại Bút

Phân Biệt Kích Cỡ Ngòi Chì cho Từng Loại Bút 

Bạn muốn sử dụng các kích cỡ ngòi chì khác nhau để viết các chữ cái dày mỏng khác nhau, nhưng điều đó sẽ rất rắc rối để có thể mang theo dụng cụ mài chì. Do đó, một chiếc bút có hai kích cỡ ngòi chì một lúc sẽ rất phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi ý định về việc sở hữu chiếc bút hai ngòi như vậy để tiết kiệm không gian lưu trữ, bạn có thể cần nắm vững việc mài ngòi chì trơn tru bình thường với dụng cụ mài chì nhé.

Sử Dụng Nhiều Lõi với “Bút Tùy Chỉnh” Duy Nhất

Sử Dụng Nhiều Lõi với "Bút Tùy Chỉnh" Duy Nhất

Chiếc bút tùy chỉnh sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn với các màu sắc đa dạng. Bạn có thể thoải mái sử dụng tùy ý bất kì màu sắc ngòi chì nào mà không cần mang theo ngòi chì dự trữ cầu kì để thay đổi.

Chiếc bút tùy chỉnh này rất phổ biến với sinh viên. Nếu bạn sử dụng ngòi chì màu cam hay đỏ, bạn sẽ có một tờ séc như thật vậy. Tuy nhiên, các công ty sản xuất thường hạn chế số lượng sản phẩm do sự cộng tác với các nhân vật, bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi lựa chọn nhé.

Lời Kết

Bút chì kim sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm dùng bút chì chưa từng có, với hiệu quả công việc hay học tập tăng lên đáng kể. Do đó, hãy lựa chọn bút chì kim phù hợp nhất, thoải mái nhất với bạn thông qua những gợi ý tham khảo của mybest nhé.

Tin tức liên quan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chat
1