Trống lắc tay nhỏ Trấn Dương

- Thiết kế nhỏ nhắn, tiếng trống to vang
- Màu sắc, chi tiết trang trí nổi bật, bắt mắt
- Chất liệu bền đẹp, tuyệt đối an toàn khi chơi

Giá bán: 70,000 VNĐ 60,000 VNĐ 15%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Trống lắc tay nhỏ Trấn Dương

 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm đồ chơi, quà tặng cho trẻ dịp trung thu

Chất liệu: Nhựa

Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi

 

 

Quà tặng ý nghĩa

Tết Trung thu Việt Nam là ngày Tết thiếu nhi rực rỡ sắc màu, sôi động trong ánh đèn lồng lung linh với những món đồ chơi trung thu truyền thống giản dị nhưng ý nghĩa, chứa đựng giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Trẻ em là đối tượng mong đợi được đón Tết trung thu hơn hết, vì vào dịp này các em sẽ được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Từ xưa đến nay, ông cha ta quan niệm trò chơi và đồ chơi không đơn thuần để giải trí mà còn là công cụ giáo dục, nuôi dưỡng tâm hồn thế hệ trẻ.

 

Tạo ra âm thanh vui tai

Trống lắc tay là món đồ chơi phổ biến và được các bạn nhỏ thuộc thế hệ trước chơi rất nhiều. Ngày nay, trống lắc tay ít xuất hiện trên các sạp hàng bày bán đồ chơi trung thu ở Việt Nam hơn ngày xưa. Trống lắc tay có 2 viên bị nhựa được gắn ở 2 bên trống, khi lắc sẽ tạo ra tiếng “boong boong” vui tươi, rộn ràng. Trong các đoàn rước đèn trung thu của trẻ em Việt Nam ngày xưa, trống lắc tay là đồ chơi không thể thiếu. 

 

 

Chất liệu cao cấp

Trống lắc tay nhỏ Trấn Dương được làm từ nhựa chất lượng cao, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Kiểu dáng truyền thống được trang trí họa tiết dân gian trên mặt trống, rất nổi bật và ấn tượng. Trẻ sẽ rất hào hứng và say mê chơi trung thu khi sử dụng chiếc trống lắc tay nhỏ gọn và xinh xắn này.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Sản phẩm liên quan
Chat
1