Túi đựng quà Tết - Chúc Mừng Năm Mới 45 x 34 x 13 cm

- Thiết kế mang đậm không khí Tết
- Chất liệu mỏng, nhẹ, bền bỉ, độ dai cao
- Phù hợp đựng nhiều món quà tặng Tết

Giá bán: 30,000 VNĐ 25,000 VNĐ 17%
Số lượng:
Xuất xứ:
Việt Nam
Trạng thái:
Còn hàng
Phạm vi:
Toàn quốc
Thời gian hỗ trợ:
7h - 22h
Liên hệ nếu không đặt hàng được Hotline: 0368 637 459 & 0932 480 015

Túi đựng quà Tết - Chúc Mừng Năm Mới

 

Dịp Tết chính là lúc mà mọi người dành tặng cho nhau những lời yêu thương ý nghĩa tới người thân, bạn bè... phong tục tặng quà tết đã từ lâu trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong dịp Tết. Túi đựng quà Tết sẽ thay bạn gửi tới khách hàng, bạn bè, người thân những lời chúc ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp cho một năm mới nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.

 

 

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: 100g

Kích thước: 45 x 34 x 13 (cm)

Màu sắc: Đỏ

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản và sử dụng ở điều kiện thường

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Nhựa.

 

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật

Túi đựng quà Tết được thiết kế độc đáo kết hợp với quy trình in offset chất lượng cao, sản phẩm được cán màng nhằm tăng thêm độ bền, đẹp cho chiếc túi nhựa đựng quà Tết của bạn. Màu sắc nổi bật với những chi tiết trang trí mang không khí ngày xuân rộn ràng. Sản phẩm mang đến sự sang trọng, lịch sự, làm tăng giá trị cho món quà mà bạn muốn tặng.

Túi quà Tết nhựa to

 

Được làm từ nhựa mỏng, nhẹ, bền bỉ

Túi được làm bằng chất liệu nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng. Chất liệu này khá chắc chắn, độ bền dai cao. Thiết kế quai xách tạo sự tiện lợi cho việc cầm nắm. Những đường nếp gấp tinh tế cho phép bạn có thể gấp gọn khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích lưu trữ.

 

Phù hợp đựng nhiều món quà tặng Tết

Túi đựng quà Tết có kích thước 45 x 35 x 13 cm phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân đựng những phần quà Tết đẹp, ý nghĩa dành tặng nhân viên, đồng nghiệp, bạn bè, người thân. 

 

Sản phẩm liên quan
Chat
1